Cửa kính nhựa lõi thép Hà Nội – Xây Dựng Hà Thành 24h

Cửa kính nhựa lõi thép Hà Nội – Xây Dựng Hà Thành 24h

Sửa nhà trọn gói Hà Nội Xây Dựng Hà Thành 24h mang đến khách hàng không gian sống hoàn hảo, thân thiện với thiên nhiên bằng cửa nhựa kính lõi thép bền đẹp rẻ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Những điểm nổi bật Cửa nhựa lõi thép UPVC

1. Cách âm cách nhiêt tốt của cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa UPVC biết đến với khả năng cách âm tốt, Ngăn được các nguồn âm thanh trực tiếp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Với cửa nhựa lõi thép tiếng ồn bị hạn chế tối đa bởi vì cửa nhựa có đặc tính cách âm xuất sắc và còn hiệu quả hơn hơn nữa nếu sử dụng kính hộp. Cửa nhựa lõi thép phù hợp với hầu hết yêu cầu cách âm của tòa nhà.

2. An toàn hơn từ cửa nhựa lõi thép

Với thiết kế đa dạng cửa nhựa lõi thép được ưu tiên dùng cho các vị trí quan trọng như Cửa sổ, cửa chính, cửa ra ban công đóng một vai trò đặc biệt quan trọng chống đột nhập từ bên ngoài.
Cửa nhựa lõi thép đảm bảo yêu cầu an toàn rất cao: thanh nhựa được làm từ nhựa UPVC cứng chịu được lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong cả phần khung và phần cánh cửa.
Cửa nhựa lõi thép còn an toàn hơn với kính cường lực, kính an toàn, kính hộp hai lớp và phụ kiện kim khí chính hãng với nhiều điểm khóa, bản lề chịu lực.

3.Khả năng chịu lực cao

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa UPVC có khả năng chịu được lực cao, Nhựa UPVC có độ cứng rất cao, phụ gia ACRYLIC POLYMERS giúp tăng tính bền chắc, chịu được va đập mạnh và áp lực gió lớn.

4. Khả năng chống cháy và chống oxy hóa

Với thiết kế cửa nhựa UPVC là loại nhựa không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong quá trình sử dụng.
Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu Polymer và chất phụ gia chống cháy nên ngay ở nhiệt độ 500 độ C cửa nhựa lõi thép không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy, không bắt lửa, nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.

5.Dễ dàng vệ sinh

Với bề mặt phẳng chất liệu nhựa PVC, cửa nhựa UPVC dễ dàng lau chùi bằng các nước hay các hóa chất tẩy rửa thông thường mà không sợ làm hư hại bề mặt cửa. Điều đang quan tâm là cửa nhựa UPVC với bền vững theo năm tháng không cần quá cầu kì trong bảo dưỡng, hay phải sơn lại bề mặt.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h

Hotline: 0941.187.111 – 0988.649.489

Email: xaydunghathanh24h@gmail.com

Địa chỉ: CT12 A – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận của bạn

0904315399