Cửa nhôm – kính uy tín chất lượng tại Hà Nội

Cửa nhôm – kính uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thi công cửa nhôm kính là đưa ra quy trình làm cửa bằng nhôm và kính theo trình tự quy định nhất định để khách hàng tiện theo dõi khi làm cửa. Quy trình làm việc của Xây Dựng Hà Thành 24h theo trình tự thống nhất giúp công trình nhà bạn có được chất lượng tốt nhất cũng như hoàn thành công trình nhà bạn thời gian nhanh nhất.

Cửa nhôm kính được nhiều người tín nhiệm và tín dùng vì nó có nhiều đặc tính nổi bật hơn so với các loại cửa như gỗ hoặc sắt và điều quan trọng nhất khi cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng nhiều là do mang phong cách hiện đại hoặc có mẫu cửa đi mang phong cách tân cổ điển.

I, HẠNG MỤC THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH CỦA XÂY DỰNG HÀ THÀNH 24H

1, THI CÔNG CỬA SỔ NHÔM KÍNH

Cửa sổ mở lùa nhôm kính
Cửa sổ mở hất nhôm kính
Cửa sổ mở quay nhôm kính
Cửa sổ mở chớp nhôm kính
Thi công cửa sổ mở hất nhôm kính

2, THI CÔNG CỬA ĐI NHÔM KÍNH

Cửa đi mở trượt nhôm kính
Cửa đi mở xếp trượt nhôm kính
Cửa đi mở quay nhôm kính

II, CÁC BƯỚC THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH CỦA XÂY DỰNG HÀ THÀNH 24H

Trong thi công cửa đi nhôm kính Xây Dựng Hà Thành 24h luôn có khung làm việc cố định để quy trình làm cửa đi nhôm kính nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, sau đây chúng tôi xin đưa ra để quý khách nắm bắt và theo dõi.

Bước 1: Quý khách có nhu cầu sau khi tìm hiểu gọi cho chúng tôi và yêu cầu tư vấn những vấn đề còn thắc mắc hoặc có thể yêu cầu nhân viên tới tận công trình để tư vấn.
Bước 2: Nhân viên chuyên tư vấn đến nơi cần thi công để nắm bắt yêu cầu của quý khách và tư vấn sao cho phù hợp căn phòng nhất và để tiết kiệm chi phí nhất cho qúy khách (tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu quý khách không đồng ý làm thì không mất khoản phí nào) .
Bước 3: Nhân viên sẽ thiết kế chi tiết cửa nhôm kính cho quý khách hiểu và báo lại cho công ty.
Bước 4: Nhân viên sẽ bóc tách cụ thể vật liệu để báo giá cửa sổ nhôm kính cho quý khách, nếu 2 bên đồng ý thì tiến hành thi công cửa sổ làm bằng nhôm kính(tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu quý khách không đồng ý làm thì không mất khoản phí nào).
Bước 5: Tại cơ sở nhân viên thi công phần thô với những vật liệu được quy định trên báo giá.
Bước 6: Phần thô được di chuyển tới công trình và lắp ghép phần còn lại, như lắp kính, cách âm, phụ kiện.
Bước 7: Hoàn thiện công trình và quý khác kiểm tra chất lượng sản phẩm .
Với quy trình làm việc trên thì quý khách có thể theo dõi và để tránh trường hợp mất phí không đúng. Khi chọn đơn vị thi công thì quý khách nên chọn đơn vị thi công cửa nhôm kính phải có quy trình thi công chuẩn cũng như quy trình để bạn tiện theo dõi là tốt nhất.

Đội ngũ thi công cửa nhôm kính hiện nay rất nhiều trên thị trường, nhưng để chọn được đội ngũ thi công tốt nhất thì quý khách lên tìm hiểu kỹ về quy trình thi công và cũng như giá cả thi công.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h

Hotline: 0941.187.111 – 0988.649.489

Email: xaydunghathanh24h@gmail.com

Địa chỉ: CT12 A – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận của bạn

0904315399