Lắp đặt cửa nhựa kính nhà anh chị Huấn Dịu Phường Ngọc Khánh

Lắp đặt cửa nhựa kính nhà anh chị Huấn Dịu Phường Ngọc Khánh

Nhà anh Huấn là căn nhà trong ngõ sâu, theo thiết kế cổ điện rất ít cửa sổ mà lại bé. Anh chị cho biết mặc dù chúng tôi có 2 máy thông gió, điều hòa, quạt mát, và bật điện nhưng chúng tôi vẫn thấy ngột ngat, khó chịu vì thiếu ánh sáng tự nhiên. Tìm hiểu trên mạng chúng tôi được biết đến Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h rất uy tín nên đã gọi điện hẹn gặp chuyên viên tư vấn trao đổi báo giá. Anh chị đã quyết định khá nhanh để cải thiện căn nhà và nâng cao giá trị cuộc sống.

Một số hình ảnh trước thi công căn nhà anh Huấn.

Chúng tôi đã thiết kế mở rộng cửa sổ cửa chính nhà anh chị và thay toàn bộ cửa gỗ cũ kỹ bằng cửa nhựa kính cao cấp để đón ánh sáng tự nhiên, thiết kế thêm cửa sổ để ngôi nhà vượng khí, dóc tường trát lại và sơn tông màu sáng sang trọng hợp với mệnh kim của anh và rất nhiều chỗ cần cải tạo khác.

Sau khi thi công cải tạo nhà anh Huấn bằng cửa kính và sơn lại Nhà:

Anh chị Huấn Dịu rất hài lòng về cách làm việc và những gì chúng tôi làm, anh chị không nhận ra ngôi nhà của mình sau 1 tháng bàn giao cho chúng tôi sửa chữa, quay về nghiệm thu anh chị rất vui khi căn nhà cửa mình khoác trên mình chiếc áo hoàn toàn mới, với cửa kính đón ánh sáng tự nhiên.

Những gì chúng tôi nhận được là sự tin yêu của khách hàng:

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h

Hotline: 0941.187.111 – 0988.649.489

Email: xaydunghathanh24h@gmail.com

Địa chỉ: CT12 A – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Bình luận của bạn

0904315399