Sửa chữa căn nhà Chị Lan Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sửa chữa căn nhà Chị Lan Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công trình Sửa chữa nhà của chị Lan Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa nhà Xây Dựng Hà Thành 24h từng bước khẳng định vị trí của mình thông qua sự tín nhiệm của khách hàng gần xa, của hàng loạt công trình mà chúng tôi đảm nhận, hàng triệu phản hồi tích cực từ phía các chủ nhà. Hạnh phúc của chúng tôi không chỉ là sự tin tưởng của khách hàng mà còn là niềm hạnh phúc khi bàn giao công trình với chất lượng cao nhất, giúp hoàn thiện ước mơ về ngôi nhà hoàn mỹ của hàng triệu khách hàng thân yêu.

Công trình Sửa chữa nhà của chị Chị Lan là một trong những viên gạch vững chắc tạo nên sự thành công của chúng tôi. Sau đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại:

Ngôi nhà chị Lan trước khi chúng tôi nhận cải tạo

Nhà anh chị Lan có 3 thế hệ ở chung: Mẹ chồng, anh chị Lan, và 2 đứa con căn nhà chị có 2 tầng rất chật chội ẩm ướt thiếu ánh sáng. Chị cho biết gần đây công việc của anh chị không được tốt, con cái mẹ chồng ốm đau liên tục đi xem thầy bảo do nhà anh chị thiếu ánh sáng, cần cải thiện lại căn nhà để thêm vượng khí, anh chị tìm hiểu thông tin về cải tạo nhà cửa và được chị gái giới thiệu cho dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, chị đã gọi điện đặt lịch nói chuyện với chúng tôi. Tiếp vợ chồng anh chị rất lâu chúng tôi thấu hiểu về mặt kinh tế cũng như nhu cầu nhà ở của anh chị. Sau khi báo giá xong anh chị đã quyết định giao căn hộ cho chúng tôi cải tạo.

Ngôi nhà mơ ước của anh chị sau gần 1 tháng sửa chữa tu bổ anh chị rất hài lòng, tâm đắc mà những gì chúng tôi làm.

Đây là 1 số hình ảnh chúng tôi ghi lại sau khi cải tạo:

Nhà chị Lan rất hiện đại và phá cách

Ý kiến chủ nhà:
“Hiện nay trên mạng có hàng trăm địa chỉ về xây dựng, tôi rất lo lắng để tìm cho gia đình mình địa chỉ đáng tin cậy. Được bà chị giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h, chúng tôi đã hợp tác để cải tạo lại căn nhà đã xuống cấp. Bên phía Xây Dụng Hà Thành 24h đã đến khảo sát rất nhanh chóng, tư vấn lên bản vẽ kĩ càng, còn giúp tôi hạn chế tối đa chi phí phát sinh không đáng có, đội ngũ công nhân rất thạo nghề, làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhà được bàn giao đúng tiến độ. Chúng tôi rất hài lòng và hứa sẽ giới thiệu nhiều khách hàng đến với Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Thành 24h.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h

Hotline: 0941.187.111 – 0988.649.489

Email: xaydunghathanh24h@gmail.com

Địa chỉ: CT12 A – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận của bạn

0904315399