Thi công ốp lát tại Hà Nội

Thi công ốp lát tại Hà Nội

 • Thợ sửa chữa và lát nền tại Hà Nội
  Đội thợ lát nền nhà nhanh uy tín tại Hà Nội của Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h chúng tôi nhận lát lại nền nhà tại khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội.Chúng tôi nhận lát nền cho các nhà dân, lát lại nền cũ, hay làm mới uy tín và chất lượng.
 • Hạng mục thi công lát nền
  Để có một bề mặt nền nhà đẹp thì yếu tố quan trọng nhất là độ phẳng, phải có độ phẳng tuyệt đối thì khi lát gạch nền mới có thể đẹp được.Chính vì thế khi lát nền yêu cầu độ phẳng cao, cần phải cán vữa và lấy chính xác kể cả độ dốc theo yêu cầu.
  Như ở trên thì để hoàn thiện các bước lát nền chúng ta cần làm như sau: Kiểm tra bề mặt nền, sàn, sau đó =>> cán vữa lấy phẳng tuyệt đối, và dán lát gạch nền, bắt mạch bằng xi măng, lau chùi và để khô, quan trọng là khi lát xong tránh đi lại nhiều trong vòng 12 tiếng.

 • Cam kết của chúng tôi
  Khi đến với chúng tôi bạn sẽ có giá cả phải chăng với chất lượng từ những người thợ hàng đầu chúng tôi đang và đã thi công rất nhiều trên địa bàn Hà Nội, nhưng nhiều khách hàng vẫn không biết chính xác giá cả và muốn tham khảo, chúng tôi xin báo giá lát nền tại Hà Nội cho quý khách tham khảo.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h

Hotline: 0941.187.111 – 0988.649.489

Email: xaydunghathanh24h@gmail.com

Địa chỉ: CT12 A – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận của bạn

0904315399