Thi công, sửa chữa cầu thang tại Hà Nội

Thi công, sửa chữa cầu thang tại Hà Nội

Ngày nay cầu thang không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà. Do đó, cầu thang phải được thiết kế sao cho rộng rãi, thông thoáng, sang trọng và hợp với phong thủy gia chủ. Xây Dựng Hà Thành 24h nhận thiết kế, thi công cầu thang uy tín, hợp lý giá cả, bền đẹp…

Cầu thang như một điểm nhấn duyên dáng, tôn nét đẹp của không gian nội thất. Những chiếc cầu thang mảnh, đơn giản phù hợp với không gian nhà phố hạn hẹp, ngược lại, với ngôi nhà rộng, cầu thang được thiết kế thoải mái hơn vì không bị gò bó về mặt không gian.

Xây Dựng Hà Thành 24h là một đơn vị dịch vụ sủa chũa nhà của trọn gói trong đó có hạng mục thiết kế, thi công và phân phối các loại phụ kiện cầu thang hàng đầu trên thị trường miền Việt Nam: cầu thang sắt, cầu thang inox, cầu thang kính, cầu thang gỗ… với mọi công trình, từ biệt thự cho đến những công trình có quy mô lớn. Với trên mười năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một đơn vị tiên phong trong phong cách sáng tạo ý tưởng cầu thang mới, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu về thuật phong thủy và đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các công trình cầu thang.

Hãy biến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn với những chiếc cầu thang đẹp, sang trọng, phù hợp và hữu ích.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h

Hotline: 0941.187.111 – 0988.649.489

Email: xaydunghathanh24h@gmail.com

Địa chỉ: CT12 A – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận của bạn

0904315399