Thiết kế thi công căn nhà anh Hoàng Quận Đống Đa

Thiết kế thi công căn nhà anh Hoàng Quận Đống Đa

Sửa nhà anh Hoàng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Ngôi nhà cũ thiếu ánh sáng tự nhiên, chật chội và bừa bộn đã biến thành không gian sống đẹp ấn tượng nhờ cách xử lý ánh sáng và màu sắc tinh tế bởi các KTS cùng những người thợ, công nhân lành nghề của Dịch vụ sửa chữa nhà Xây Dựng Hà Thành 24h.

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ, dù ngày mưa gió hay nắng đẹp, mọi người sống trong nhà đều cảm thấy bí bách, chật chội, tối tăm. Vì nằm sâu trong ngõ, thêm cách thiết kế không mấy khoa học đã khiến căn nhà không có ánh sáng tự nhiên, không gian sử dụng bị hạn chế. Để cải tạo không gian có khá nhiều những hạn chế này, các kiến trúc sư trẻ đã phải lên kế hoạch, bàn bạc về mức chi phí có thể sử dụng của gia chủ, cùng tìm những ý tưởng hợp lý để mọi người cảm thấy được sống trong một không gian thực sự thoải mái và vui vẻ.

Ngõ sâu hun hút, đi vào ngôi nhà tối tăm, sập sệ, có đầy đủ cửa chính và cửa sổ nhưng các tòa nhà cao tầng xung quanh đã che hết ánh sáng. Các căn phòng ngày hay đêm đều được sử dụng ánh đèn chiếu sáng. Tuy nhiên, do sắp xếp đồ đạc chưa hợp lý, căn phòng vừa lộn xộn, chật chội vừa thiếu sáng trầm trọng.

Để cải tạo lại toàn bộ không gian, các kiến trúc sư đã lên ý tưởng sơn toàn bộ nhà với màu trắng, sử dụng gạch nền màu ghi để tạo độ sâu rộng, thoáng sáng và nét đặc biệt cho căn phòng. Không gian nhỏ trở nên xinh xắn hơn khi nội thất được thay thế hoàn toàn, chọn bàn ghế đơn giản đủ để mang đến không gian thoáng sáng, giản dị nhưng vô cùng tinh tế. Ánh sáng của đèn điện được hỗ trợ tối đa để mang đến ánh sáng tổng thể cho không gian.

Căn hộ trước và sau khi sửa nhìn trông hoàn toàn khác săng trọng lịch lãm hơn.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Hà Thành 24h

Hotline: 0941.187.111 – 0988.649.489

Email: xaydunghathanh24h@gmail.com

Địa chỉ: CT12 A – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình luận của bạn

0904315399