Lộc Thịnh Center

Lộc Thịnh Center là một trong những dự án đất nền Bình Phước, ngay trung tâm hành chính HOT nhất hiện nay toạ lạc tại Lộc Thịnh – Lộc Ninh – Bình Phước. Đây là dự án do công ty đầu tư và phát triển với tổng quy mô 37 nền đất, với diện tích giao động từ 150m2 – 280m2 ( 5×30, 5×56 ), Thổ cư 100m2 , với mức giá bán chỉ từ 390 triệu/ nền. Sổ hồng sẵn riêng từng nền. Công chứng sang tên ngay.

Dự án khu dân cư An Nông 5 - Rose Mall - Huyện Đức Hòa

Dự án Rose Mall tọa lạc trên mặt tiền đường DT 830 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước,….

Dự án căn hộ chung cư BV Diamond Hill - Thành phố Bắc Giang

Dự án Diamond Hill nằm tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp Diamond Hill là dự án hiếm hoi sở hữu 4 mặt tiền, tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch như Hoàng Quốc Việt, Lương Thế Vinh, Chu Danh Tể, nơi được xem là trung tâm đầu não cho mọi hoạt động kinh tế, tài chính, chính trị, thương mại của thành phố Bắc Giang.

Dự án khu đô thị mới Phú Lương - Quận Hà Đông

Tọa lạc tại các phường Phú Lương - Phú La - Kiến Hưng, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Dự án Khu đô thị mới Phú Lương (có đầy đủ các sản phẩm là đất nền phân lô liền kề Phú Lương, Biệt thự Phú Lương và Chung cư Phú Lương) gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng,các trung tâm thương mại và siêu thị đầu mối của Hà Đông…